Khóa Học Nghiệp Vụ Kinh Doanh Quán Mỳ Cay Hàn Quốc Và Trà Sữa Hot Nhất Hiện Nay

Khóa học giúp bạn có được kiến thức nền tảng chuẩn về nghiệp vụ, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để thực thi ý tưởng cũng như mong muốn kinh doanh mô hình quán “Mỳ Cay Hàn Quốc + Trà sữa”.
1 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Nắm vững kiến thức về cách nấu cũng như pha chế các món ăn Mỳ Cay và đồ uống Trà Sữa 
Biết chuẩn bị các nguyên liệu đầu vào cho mô hình quán Trà Sữa - Mỳ Cay
Biết chế biến ra nước cốt, từ đó dùng để chế biến các món mỳ cay khác nhau
Biết pha nước cốt trà sữa và các loại nước cốt đồ uống khác

 

Giới thiệu khóa học

Đây là khóa học chuyên sâu Mô hình kinh doanh Quán  “Mỳ Cay Hàn Quốc Và Trà Sữa". Khóa học giúp bạn có được kiến thức nền tảng chuẩn về nghiệp vụ, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để thực thi ý tưởng cũng như mong muốn kinh doanh mô hình quán “Mỳ Cay Hàn Quốc + Trà sữa”.

Khoá học được thiết kế kiến thức từ lý thuyết đến thực hành với những công thức chế biến, quy trình trong nấu món ăn và pha chế cho đến các nguyên liệu đầu vào, chuẩn bị nước cốt dùng trong nấu ăn và pha chế, đến cách bảo quản các nguyên liệu. Thông qua các video hướng dẫn chi tiết và tài liệu giúp bạn dễ dàng học tập và thực hành về các sản phẩm món ăn và đồ uống chuyên sâu của Mô Hình Quán “ Trà Sữa - Mỳ Cay Hàn Quốc”.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Kinh doanh quán ăn  

Khóa học liên quan

Kinh doanh quán ốc

04 giờ 14 phút

4.2

569

599,000đ

800,000đ

4.7

37

599,000đ

800,000đ

4

142

349,000đ

600,000đ

4.5

127

399,000đ

700,000đ

0

11

699,000đ

1,990,000đ

Thông tin giảng viên

  • 71 Học viên
  • 5 Khóa học
Chuyên Gia Đào Tạo FnB Thực Chiến

Chào các bạn. Tôi là Kevin Nguyen Chuyên Gia Đào Tạo Trong Lịch vực F&B. Hiện là Giám Đốc Công Ty Tokbochii Korea VN. Lĩnh vực hoạt động chính là Nhượng quyền thương Hiệu Tokbochii- Setup và Đào Tạo - Tư Vấn hỗ Trợ các bạn Starup Khởi Nghiệp trong lĩnh vực F&B. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực F&B. Trải qua các vị trí khác nhau từ Nhân viên đến cấp độ quản lý và nhà đầu tư cũng như chủ Doanh Nghiệp. Tôi cũng đã từng như nhiều bạn trẻ khác mang trong mình hoài bão khởi nghiệp nhưng những bước đầu gian nan chưa thành công, cũng từng chứng kiến nhiều đàn anh đi trước đã có kinh nghiệm trong kinh doanh kể cả là lĩnh vực F&B đã phải nếm trải thất bại. Hơn thế nữa hàng loạt các thương hiệu đình đám sau một thời gian phát triển cũng nặng lẽ rút khỏi thị trường hoặc thay đổi triến lược và thay đổi diện mạo lớn như: “ Thương hiệu ,The Kafe, Ubain Station, Passio, Phở 24…” Đúc rút kinh nghiệm từ những bài học thực tiễn, trải qua cả một quá trình rèn luyện, xây dựng và phát triển để đạt được thành quả là sự ra đời của Công Ty Tokbochii Korea VN . Với mong muốn đóng góp một phần công sức và kinh nghiệm của mình trong Lĩnh Vực F&B.Nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về Lĩnh Vực F&B. Có cái nhìn tổng quan về ngành và nghề mà mình theo đuổi hoặc kinh doanh ở Hiện Tại và Tương Lai. Hạn chế những mất mát về tiền bạc và công sức và thời gian ... Chính vì thế các khóa Học online của tôi ra đời nhằm giải quyết các vấn đề đó.

Đánh giá của học viên

5
0 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên