Khóa Học Nghiệp Vụ Kinh Doanh Quán Ăn Tokbokki Hàn Quốc Và Đồ Uống Hot trend

Khoá học giúp bạn nắm vững kiến thức về các món ăn Tokbokki Hàn Quốc khác nhau, cách làm nước sốt Tokbokki và các dòng đồ uống Hot Trend được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và quen dùng.
2 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ nắm vững kiến thức và tự tin nấu các món ăn Tokbokki khác nhau 
Bạn sẽ thành thạo cách pha chế và chuẩn bị đồ uống Hot trend
Bạn biết cách chuẩn bị các nguyên liệu đầu vào chất lượng, hợp với mô hình kinh doanh
Bạn biết chế biến ra nước sốt của món Tokbokki với các vị và cấp độ cay khác nhau
Bạn biết pha nước cốt đồ uống khác nhau 
Biết cách phục vụ với các phương thức bán hàng khác nhau và từ đó tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

Giới thiệu khóa học

Khóa học Nghiệp Vụ Kinh Doanh Quán Ăn Tokbokki Hàn Quốc Và Đồ Uống Hot trend là khoá học chuyên sâu, giúp bạn nắm vững kiến thức về các món ăn Tokbokki Hàn Quốc khác nhau, cách làm nước sốt Tokbokki và các dòng đồ uống Hot Trend được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và quen dùng.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học kiến thức từ lý thuyết đến thực hành cách làm cụ thể từng món ăn. Bạn sẽ sở hữu công thức chế biến, quy trình nấu món ăn và pha chế đặc biệt. Bạn cũng được giảng viên hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu đầu vào sao cho chất lượng và phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Đây là một khóa học giúp bạn sở hữu kiến thức nền tảng chuẩn về nghiệp vụ, bạn sẽ hoàn toàn tự tin về tay nghề của mình.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Kinh doanh quán ăn  

Khóa học liên quan

Kinh doanh quán ốc

04 giờ 14 phút

4.2

570

599,000đ

800,000đ

5

51

399,000đ

800,000đ

4.7

138

599,000đ

790,000đ

4.8

78

590,000đ

790,000đ

4

636

399,000đ

700,000đ

Thông tin giảng viên

 • 71 Học viên
 • 5 Khóa học
Chuyên Gia Đào Tạo FnB Thực Chiến

Chào các bạn. Tôi là Kevin Nguyen Chuyên Gia Đào Tạo Trong Lịch vực F&B. Hiện là Giám Đốc Công Ty Tokbochii Korea VN. Lĩnh vực hoạt động chính là Nhượng quyền thương Hiệu Tokbochii- Setup và Đào Tạo - Tư Vấn hỗ Trợ các bạn Starup Khởi Nghiệp trong lĩnh vực F&B. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực F&B. Trải qua các vị trí khác nhau từ Nhân viên đến cấp độ quản lý và nhà đầu tư cũng như chủ Doanh Nghiệp. Tôi cũng đã từng như nhiều bạn trẻ khác mang trong mình hoài bão khởi nghiệp nhưng những bước đầu gian nan chưa thành công, cũng từng chứng kiến nhiều đàn anh đi trước đã có kinh nghiệm trong kinh doanh kể cả là lĩnh vực F&B đã phải nếm trải thất bại. Hơn thế nữa hàng loạt các thương hiệu đình đám sau một thời gian phát triển cũng nặng lẽ rút khỏi thị trường hoặc thay đổi triến lược và thay đổi diện mạo lớn như: “ Thương hiệu ,The Kafe, Ubain Station, Passio, Phở 24…” Đúc rút kinh nghiệm từ những bài học thực tiễn, trải qua cả một quá trình rèn luyện, xây dựng và phát triển để đạt được thành quả là sự ra đời của Công Ty Tokbochii Korea VN . Với mong muốn đóng góp một phần công sức và kinh nghiệm của mình trong Lĩnh Vực F&B.Nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về Lĩnh Vực F&B. Có cái nhìn tổng quan về ngành và nghề mà mình theo đuổi hoặc kinh doanh ở Hiện Tại và Tương Lai. Hạn chế những mất mát về tiền bạc và công sức và thời gian ... Chính vì thế các khóa Học online của tôi ra đời nhằm giải quyết các vấn đề đó.

Đánh giá của học viên

5
2 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • C
  Hà Quốc Cường

  phù hợp bạn kinh doanh ăn uống

 • T
  Huy Thanh

  Đây là một khóa học có giá trị cao và đã giúp tôi nắm vững những kiến thức cần thiết để áp dụng vào thực tế.