Bí kíp tự tin thuyết trình như 1 Leader

Khoá học sẽ giúp bạn vượt qua sự căng thẳng khi thuyết trình (chẳng hạn như kỹ năng tự nói chuyện và tương tác với khán giả), các mẹo chi tiết để có bài thuyết trình PowerPoint xuất sắc, nói hoàn toàn không cần ghi chú và xử lý các vấn đề phổ biến mà nhiều người nói trước công chúng phải đối mặt.
0 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Tự tin trở thành một nhà diễn thuyết, một Leader đáng nhớ và tự tin
Làm chủ thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp và truyền tải thông điệp của bạn một cách rõ ràng
Có thể trình bày mà không cần ghi chú bất kể độ dài bài nói
Bạn sẽ biết cách làm thế nào để trở nên hấp dẫn và tự tin
Vượt qua mọi vấn đề có thể xảy ra bằng các mẹo thực tế đơn giản
Tại sao "giấc ngủ siêu ngắn" có thể là một điều tốt

Giới thiệu khóa học

Kỹ năng thuyết trình rất cần thiết trong mọi giai đoạn của sự nghiệp. Thuyết trình thường là thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của bạn và đó là một trong những nỗi sợ hãi phổ biến nhất. Nếu bạn muốn trở thành một người bình tĩnh và tự tin khi đứng trước đồng nghiệp của mình (hoặc trước đám đông trong 1 buổi sự kiện!), thì khóa học Bí kíp tự tin thuyết trình như 1 Leader hoàn toàn phù hợp với bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học các kỹ thuật thực tế để vượt qua sự căng thẳng khi thuyết trình (chẳng hạn như kỹ năng tự nói chuyện và tương tác với khán giả), các mẹo chi tiết để có bài thuyết trình PowerPoint xuất sắc, nói hoàn toàn không cần ghi chú và xử lý các vấn đề phổ biến mà nhiều người nói trước công chúng phải đối mặt. Sau khóa học này, bạn sẽ bình tĩnh, thu thập, chuẩn bị tốt và tự tin rằng khán giả sẽ hiểu và thích bài nói của bạn. Chúng tôi xem xét rất nhiều ví dụ về kỹ năng thuyết trình trong cuộc sống thực (một số ví dụ trong số đó chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười) và cung cấp cho bạn những công cụ thiết thực mà bạn có thể sử dụng ngay để đạt được kết quả tốt hơn trong bài thuyết trình của mình.

Nói trước đám đông được mệnh danh là điều đáng sợ nhất trên thế giới (trên cả cái chết!), Nhưng với khóa học thực tế này, bạn sẽ sớm thành thạo nó. Cho dù bạn đang thuyết trình cho một nhóm nhỏ hay toàn bộ hội nghị, khóa học này sẽ xây dựng các kỹ năng cần thiết cho độ chính xác về thời gian, mức độ tương tác của khán giả và khắc phục sự căng thẳng của bạn.

Bằng cách trở nên giỏi về kỹ năng thuyết trình, bạn không chỉ mở đường cho sự thăng tiến trong tương lai, mà bạn còn vượt qua nỗi sợ hãi lớn nhất của đa số mọi người trên thế giới!

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Thuyết trình  

Khóa học liên quan

0

52

99,000đ

500,000đ

0

3

299,000đ

1,000,000đ

5

302

0đ

600,000đ

4.9

292

0đ

500,000đ

4.6

1567

599,000đ

699,000đ

Thông tin giảng viên

  • 530 Học viên
  • 10 Khóa học
Giảng viên

Thạc sĩ tại KUAS - Taiwan
Giảng viên Digital Marketing
Founder Marketing Mix, Success Uni
10 năm kinh nghiệm lĩnh vực công nghệ, digital marketing.

Đánh giá của học viên

5
0 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên