Trở thành bậc thầy thuyết trình nhóm

Khoá học sẽ giúp bạn cách phát triển thông điệp, thực hiện bài tập cho nhóm và thực hành bài thuyết trình của mình với tư cách là một nhóm
24 Đánh giá
302 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Biết trình bày bài thuyết trình theo nhóm hiệu quả nhất
Biết giao tiếp nhóm để thúc đẩy sự thay đổi

Giới thiệu khóa học

Kỹ năng thuyết trình cho cả nhóm của bạn. Hãy tưởng tượng rằng bạn và toàn bộ nhóm của bạn đang có một bài thuyết trình tuyệt vời. Mọi người đều rất thú vị và đáng nhớ. Không ai là lúng túng hoặc nhàm chán.

Trở thành bậc thầy thuyết trình nhóm

Trong khóa học "Trở thành bậc thầy thuyết trình nhóm" này, bạn sẽ học cách phát triển thông điệp, thực hiện bài tập cho nhóm và thực hành bài thuyết trình của mình với tư cách là một nhóm. Hầu hết các bài thuyết trình của nhóm đều đáng sợ và nhàm chán bởi vì những người thuyết trình đều tự nhủ "Bây giờ tôi đang thuyết trình theo nhóm, vì thế nên tất cả chúng ta phải đọc các thông điệp các gạch đầu dòng nhàm chán trên trang  slide PowerPoint bởi vì đó là cách mà những người kinh doanh khác thường hay làm. " Đây là một sự nguỵ biện. 

Mỗi bài thuyết trình của nhóm đều có khả năng tạo được ấn tượng tốt, không có gì ấn tượng hoặc tạo ấn tượng xấu. Đã đến lúc bạn tìm ra cách tận dụng tối đa mọi cơ hội thuyết trình nhóm mà bạn và đồng nghiệp của bạn phải đối mặt?

Hãy đăng ký khóa học Kỹ năng thuyết trình này ngay hôm nay.

Khóa học này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các chủ đề sau: bán hàng, thuyết trình bán hàng trực tuyến, thuyết trình cơ hội kinh doanh, giới thiệu PR bản thân, phát triển sự tự tin cho leader và giao tiếp để thúc đẩy sự thay đổi.

 

Nội dung khóa học


Tags:
Thuyết trình   Kỹ năng mềm  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 530 Học viên
 • 10 Khóa học
Giảng viên

Thạc sĩ tại KUAS - Taiwan
Giảng viên Digital Marketing
Founder Marketing Mix, Success Uni
10 năm kinh nghiệm lĩnh vực công nghệ, digital marketing.

Đánh giá của học viên

5
24 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • M
  võ mạnh

  CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC Bạn nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học "Trở thành bậc thầy thuyết trình nhóm"

 • T
  vo tran

  Vô tình biết được những thứ không nên biết và cảm thấy thật buồn cười…

 • T
  Huỳnh Thị Kim Thoa

  Tyttttttttttttttttttttt

 • C
  Võ Ngọc Châu

  quá tuyệt vời thầy ơi

 • T
  Nguyễn Phương Thuận

  cảm ơn nhiều, thú vị

 • V
  vasccfvascdasdcacc

  Khoá học này cũng có một phần đánh giá tổng quát và chi tiết về kết quả học tập của tôi. Tôi có thể xem được điểm số, phản hồi và nhận xét của giảng viên về bài làm của tôi. Tôi cũng có thể xem được sự tiến bộ và cải thiện của mình qua từng bài học.

 • N
  nkdlnasklcnsn

  Khoá học này cũng có một chứng chỉ hoàn thành khoá học có giá trị và uy tín. Tôi có thể sử dụng chứng chỉ này để chứng minh kỹ năng và kiến thức của mình cho nhà tuyển dụng hoặc khách hàng. Tôi cũng có thể thêm chứng chỉ này vào hồ sơ cá nhân của mình.

 • K
  Kệ

  Tôi cảm ơn giảng viên và nhà tổ chức đã tạo ra khoá học này. Tôi hy vọng sẽ có nhiều khoá học chất lượng như thế này trong tương lai.

 • C
  Hà Quốc Cường

  hay lắm nha mọi người

 • T
  Trần Minh Tiến

  bài giảng rất hay.Tuy không có nhiều lý thuyết chuyên sâu nhưng để lại cho tôi kinh nghiệm cũng như cách thực hành chi tiết.Tôi cảm thấy hài lòng về khoá học này

Xem thêm