Tải App Unica để học dễ dàng hơn Tải Ngay
Unica Kỹ năng mềm Tôi đã kiếm 1 triệu đô (24 tỷ) đầu tiên như thế nào

Tôi đã kiếm 1 triệu đô (24 tỷ) đầu tiên như thế nào

7 năm trước, 6/7 vấn đề trên luôn thường trực trong cuộc sống của tôi và gia đình - nó thực sự rất mệt mỏi. 1 năm sau đó, tôi tìm ra giải pháp và cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Và tôi sẽ chia sẻ với bạn Bí mật để thoát khỏi những rắc rối trên và sở hữu một cuộc sống thành công, hạnh phúc và viên mãn trong chương trình này: TÔI ĐÃ KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ ĐẦU TIÊN NHƯ THẾ NÀO NHƯ THẾ NÀO?
18 đánh giá
345 học viên
Tôi đã kiếm 1 triệu đô (24 tỷ) đầu tiên như thế nào

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ học được cách tư duy, những công cụ , những kỹ năng để duy trì thu nhập và xây dựng thành công dài lâu.
Bạn cũng sẽ biết cách tự kinh doanh và kiếm về vài trăm triệu mỗi tháng cũng không phải là điều quá khó khăn như trước. Và tất nhiên, bạn sẽ hướng dẫn quy trình xây dựng doanh nghiệp trong khóa học.
Bạn sẽ hiểu được bí mật về tư duy và cách làm của những người thành công, giàu có; hiểu được lý do tại sao họ luôn vui vẻ, tự tin và có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào họ muốn, thoải mái làm điều họ yêu thích.
Bạn sẽ học được cách nâng cấp giá trị bản thân mình trong mắt người khác, trở thành trung tâm của tổ chức, một người đáng ngưỡng mộ, có khả năng dẫn dắt và từng bước tạo dựng được sức ảnh hưởng đến mọi người.
Bạn sẽ trở nên sáng suốt, nhìn thấu hết mọi khó khăn trong cuộc sống, giải quyết chúng dễ dàng và tự tin chèo lái doanh nghiệp của mình trở nên lớn mạnh.
Công thức tuyệt vời đã được tôi thiết kế và kiểm chứng rất kỹ càng, bạn có thể tin hoặc không nhưng người đồng hành cùng tôi đang có cuộc sống mà chính họ chưa từng dám mơ trước đó.
Tôi chia sẻ cho bạn vòng đời kinh doanh giúp bạn biết doanh nghiệp mình đang ở đâu và để đi thật xa mình cần chuẩn bị những gì.
Bạn học được rất nhiều sai lầm chết người khi khởi nghiệp.
Tôi hướng dẫn bạn cách tôi đi từng bước, xây cái gì, làm việc như thế nào, và tập trung vào đâu... đều có hết trong khóa học

Giới thiệu khóa học

Thật tuyệt vời khi được gặp bạn ở đây.
Cho phép tôi hỏi bạn vài câu ngắn nhé, bạn thấy điều gì tôi liệt kê dưới đây gần với cuộc sống của bạn hay không.
Bạn đang mong muốn kiếm tiền, nhưng loay hoay không biết phải kinh doanh thứ gì, bán cho ai. Thậm chí, bạn cảm thấy chán nản và mặc cảm vì bản thân kém cỏi, không có kỹ năng gì.

 • Bạn CHÁN GHÉT làm thuê, muốn bỏ ra ngoài tự lập, nhưng lại lo lắng không biết kiếm đâu ra nguồn thu nhập ổn định như đang có.
 • Bạn thèm muốn có một nguồn thu nhập hoàn toàn thụ động, để có thể tự do theo đuổi những ĐAM MÊ của bạn.
 • Bạn MUỐN cải thiện thu nhập. Bạn BÁN HÀNG, nhưng lại KHÔNG THỂ làm các công việc bán hàng truyền thống.
 • Bạn đang mông lung, muốn làm quá nhiều thứ nhưng lại không thể làm nổi thứ gì ra hồn. Nói tóm lại, bạn đang là người đứng núi này trông núi nọ.
 • Bạn là mẹ bỉm sữa đang muốn kiếm một công việc phù hợp, vừa có lương nhưng cũng vừa muốn có đủ thời gian để chăm con. Nói chung bạn muốn công việc càng tự do càng tốt.
 • Hay có thể là, bạn đã dám khởi nghiệp, đã dám lựa chọn một lĩnh vực nào đó để làm, nhưng đang ngập chìm trong những lo toan, không biết cách làm thế nào cho tốt.

Nếu có 1-2 dòng thấy gần gũi với bạn, cho phép tôi được thẳng thắn “Cuộc sống của bạn đang có vấn đề, nghiêm trọng đấy. Và tôi biết lý do bạn chưa có cuộc sống bạn muốn!” 

7 năm trước, 6/7 vấn đề trên luôn thường trực trong cuộc sống của tôi và gia đình - nó thực sự rất mệt mỏi. 1 năm sau đó, tôi tìm ra giải pháp và cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Và tôi sẽ chia sẻ với bạn Bí mật để thoát khỏi những rắc rối trên và sở hữu một cuộc sống thành công, hạnh phúc và viên mãn trong chương trình này: TÔI ĐÃ KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ ĐẦU TIÊN NHƯ THẾ NÀO NHƯ THẾ NÀO?

Nội dung khóa học


Tags:
Kiếm tiền Online   Phát triển bản thân  

Thông tin giảng viên

 • 3445 học viên
 • 12 khóa học
Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego

Vũ Thùy Linh Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego.

Cô là nhà đào tạo, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam.

Vũ Thùy Linh trong hơn 7 năm nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới, đồng thời đúc kết kinh nghiệm từ thực tế học tiếng Anh của bản thân, Ms.Linh Vũ đã sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh mới, hiệu quả và phù hợp nhất với người Việt. Cô đã giúp đỡ hàng ngàn người từ không biết gì có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong thời gian vô cùng ngắn.

Khóa học "Luyện Phản Xạ Giao Tiếp" là một phần trong chương trình luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả cho người Việt học tiếng Anh (gồm ba khóa học kết hợp cùng bộ ba cuốn sách bổ trợ), là khóa học thứ hai, sau khóa "Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh" được cô dành rất nhiều tâm sức thiết kế sáng tạo ra dành riêng cho người Việt học tiếng Anh online

Với sứ mệnh: “Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt”, các chương trình chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của cô không chỉ được tổ chức ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà ngày càng lan rộng ra tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và thu hút được đông đảo người học tiếng Anh tham gia.

Ms.Linh Vũ đã và đang truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh cũng như chia sẻ bí quyết “Học tiếng Anh trong 100 giờ” của cô đến tất cả mọi người, giúp người Việt sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập, làm việc, phát triển bản thân và hội nhập với toàn thế giới”.

Đánh giá của học viên

4
18 đánh giá

56%

28%

0%

11%

6%

Nhận xét của học viên

 • T
  Nguyễn Phương Thùy

  Cảm ơn giảng viên với bài học cuộc đời thành công của mình!

 • T
  Nguyễn Thị Ngọc Thúy

  Khoá học quá tuyệt vời với tôi! Tôi cảm nhận được những điều mới lạ cùng sự chân thành sâu sắc! Biết ơn cô giáo rất nhiều! Tôi học liền từ bài 1 đến bài hiện tại là 24, và sẽ học hết đến bài 30 luôn, vì quá hay, quá bổ ích! Mong cô giáo có nhiều sức khoẻ, lan toả được nhiều điều tốt đẹp, tuyệt vời đén với mọi người!

 • C
  Hồ trọng Cường

  Hay quá cô ơi

 • V
  Trần Thị Tuyết Vân

  Bài học hay quá cô ơi, cảm ơn cô Linh

 • T
  Đỗ Anh Thắng

  Khóa học hay, bổ ích!

 • P
  Trần Minh Phúc

  Quả thật là người tuyệt vời nhất mà tôi được học. Không thể dùng lời để nói lên hết sự nhiệt tình của Vũ thuỳ Linh. Bài học hay, ý nghĩa, chất lượng và đặc biệt truyền cảm hứng vô tận.

 • H
  Gia Uy Hoàng

  Good. Bài giảng rất thu hút

 • K
  KIENHUNG

  Tôi thấy chất lượng khóa học này rất tuyệt vời. Cảm ơn cô giáo, và web UNICA

 • V
  Hoàng Hải Vân

  Cảm ơn khóa học, cảm ơn chị Vũ Thùy Linh rất nhiều vì đã truyền cảm hứng và làm rõ hơn con đường e đang tìm kiếm. Cảm ơn c rất nhiều!!!

 • P
  phamthanhhuy

  hay

Xem thêm

Khóa học liên quan