TRẦN DUY VŨ

TRẦN DUY VŨ

Giảng Viên
 • 1

  khóa học
 • 9

  học viên
 • 5

  đánh giá trung bình

Giới thiệu

Giảng viên TRẦN DUY VŨ tốt nghiệp Piano/Keyboard tại Nhạc Viện Hồ Chí Minh, Cử nhân sư phạm âm nhạc Đại học chính quy Trường Đại Học Sài Gòn, Thạc sĩ Lý Luận Nhạc Viện Hồ CHí Minh. Trong quá trình học tại Nhạc viện Hồ Chí Minh, anh có thời gian ngắn theo học Chỉ duy dàn nhạc với cố GS.TS-NSND QUANG HẢI (Nguyên giám đốc Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh 1975-1997). Học chỉnh dây và sửa chữa Piano với nghệ sĩ Piano người Nga.

Năm 2011 anh thành lập Trường Âm Nhạc Sinfonia, chuyên đào tạo các bộ môn: Piano – Guitar – Keyboard – Ukulele – Violin - Thanh Nhạc – Hội Họa… hiện nay anh vẫn đang là Giám đốc điều hành, trực tiếp giảng dạy tại Trường Âm Nhạc Sinfonia. Anh đã và đang luyện thi hàng trăm học viên tham gia lấy chứng quốc tế ABRSM về thực hành và lý thuyết âm nhạc, với tỉ lệ đậu đến 99%.

Năm 2013, anh thành lập Phòng thu âm Sinfonia, tại nơi đây ít người biết đến các công việc thầm lặng của anh, đó là nhạc sĩ sáng tác, nhạc sĩ hòa âm – phối khí. Anh đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ và phối nhạc cho các chương trình HTV, Thay lời muốn nói, Giai điệu tự hào, các chương trình biểu diễn ở Đại Học Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng, các chương trình văn nghệ ở trường phổ thông …

Là tác giả của sách “Lý thuyết và thực hành đàn Keyboard”, NXB GIÁO DỤC 2018 và nhiều đầu sách khác đang chuẩn bị xuất bản.

Năm 2021 Anh là Chuyên gia âm nhạc của Gate Center thuộc trường Vinschool, chuyên gia đào tạo các tài năng âm nhạc của Gate Center.

Ngoài công việc giảng dạy, công việc ở phòng thu, viết lách…anh còn là thợ chỉnh dây đàn Piano và không ngừng học tập để nâng cao chuyên môn âm nhạc. Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc, các bộ môn Piano/Keyboard, lý thuyết âm nhạc, ký xướng âm, hòa âm…

Anh còn lập kênh Youtube Sinfonia Official nhằm để chia sẻ kiến thức, chuyên môn của mình đến đông đảo những người yêu âm nhạc.

Khóa học của giảng viên TRẦN DUY VŨ


Chinh phục Grade 5 chứng chỉ lý thuyết ABRSM

 • 49 bài giảng
 • 05 giờ 19 phút
 • Bạn sẽ nắm rõ kiến thức tổng quát từ grade 1 đến grade 5
 • Bạn sẽ sở hữu các mẹo để ghi nhớ và làm bài tập cực kỳ hữu ích
 • Bạn sẽ tự tin để tham gia giảng dạy
 •  

899,000đ

2,500,000đ

OFF 64%

CHI TIẾT