HUỲNH HIẾU LIÊM

HUỲNH HIẾU LIÊM

Thạc Sĩ Kỹ thuật Xây Dựng - Giảng Viên
 • 1

  khóa học
 • 23

  học viên
 • 0

  đánh giá trung bình

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU:

Tốt nghiệp Thạc sỹ kỹ thuật xây dựng – trường Đại Học Tôn Đức Thắng Tp. HCM, hiện đang là giảng viên Khoa Xây dựng – Trường Cao đẳng Kiến Trúc Xây dựng Tp. HCM với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO) chuyên về thi công và ứng dụng BIM trong quản lý xây dựng, đồng thời với hơn 6 năm hướng dẫn BIMTools, thực tập tốt nghiệp, ĐATN cho sinh viên các trường ĐH trong cả nước, thầy rất tâm huyết và mong muốn chia sẻ kiến thức, kiến tạo đam mê, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh, sinh viên tiếp cận và phát triển nghề xây dựng cũng như các kỹ sư trẻ nâng cao thêm kiến thức, kỹ năng để phục vụ tốt công việc và nâng cao thu nhập của mình.

MỤC TIÊU & PHƯƠNG CHÂM SỐNG:

Sau thời gian hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực thi công xây dựng với nhiều vị trí công việc khác nhau, trong thời gian đó Liêm  tích cực nâng cao kiến thức với chương trình sau đại học và tham gia giảng dạy ở một số trung tâm, trường ĐH để hoàn thiện thêm các kỹ năng của bản thân!

Dự án Gateway Thảo Điền Quận 2 (2015) và Condotel Nam Hội An (2019) là 2 dự án lớn giúp Liêm vững vàng rất nhiều trong kinh nghiệm xây dựng, được làm việc trong một môi trường cực kỳ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, việc ứng dụng BIM trong biện pháp thi công, quản lý và cải tiến chất lượng công trình thực tế cũng giúp Liêm có thể tự tin thuyết trình về đề tài này của mình trong khoá đào tạo giảng viên nguồn về BIM "Train the BIM Trainers" được tổ chức bởi Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng vào ngày 21-23/01/2018.

Với niềm đam mê ứng dụng BIM vào công việc nói riêng và ngành xây dựng nói chung, đồng thời với mong muốn được chia sẻ thêm nhiều kiến thức thi công thực tế đã tích luỹ được, Liêm sáng lập ra nhóm BIMTeam - Kiến thức BIM Xây dựng và Facebook fanpage BIMTeam để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ học hỏi kinh nhiệm lẫn nhau giúp cho việc Ứng dụng BIM ngày càng thuận lợi hơn.

Liêm đã tổ chức nhiều học khoá học Online miễn phí face to face qua Microsoft Teams về cách xây dựng mô hình BIM Kiến trúc với hơn 100 học viên đăng ký trong 6 buổi học ( mỗi buổi 2 tiếng) đã mang lại sự hiệu quả vượt trên mong đợi. Liêm tiếp tục thực hiện sự nghiệp đào tạo, kết hợp mối liên hệ sẵn có với các công ty xây dựng và nhà trường, mục tiêu trong tương lai gần sẽ tạo nhiều khoá học miễn phí và chất lượng hơn để các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên có điều kiện dễ dàng tiếp cận khai thác ứng dụng BIM để thực hiện đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, cơ hội việc làm cao hơn và các kỹ sư mới đi làm có thể ứng dụng BIM trong công việc để tăng thu nhập, cơ hội thăng tiến trong công việc.

Sự học thì không có giới hạn, nên với vốn kiến thức và kinh nghiệp ít ỏi của mình, Liêm chia sẻ một cách khiêm tốn, và những gì biết chắc chắn, đã từng trãi qua tích luỹ lại được thì Liêm sẽ chia sẻ đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm từ các đồng nghiệp, các thầy cô, các tiền bối,...nên nếu có điều gì chưa đúng chưa đủ, rất mong mọi người góp ý nhẹ nhàng và hướng dẫn thêm để chúng ta cùng nhau hoàn thiện hơn nhé.

Phương châm: "Dám ước mơ, có hoài bão, thêm quyết tâm và giàu nghị lực ... thì phần thiếu hụt còn lại ắt sẽ đến với bạn.

Hãy dấn thân và bạn sẽ được đền đáp!

Chắc chắn là như thế!" (Trích FB Mr. Hoài Võ)

Rất mong các bạn trẻ, sinh viên hãy giữ mãi ý chí như vậy và Hãy follow, liên hệ mình để nhận được nhiều khoá học Miễn phí cho bản thân và bạn bè nhé!

Khóa học của giảng viên HUỲNH HIẾU LIÊM


Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit trong 12 giờ

 • 88 bài giảng
 • 10 giờ 52 phút
 • Khoá học này sẽ giúp cho bạn:

  Làm chủ được công cụ Revit để có nền tảng tốt có thể phát triển việc ứng dụng BIM vào công việc và học tập để phát triển sự nghiệp và tăng thu nhập của mình
 • Xây dựng được mô hình BIM kiến trúc và hình ảnh phối cảnh cực đẹp cho dự án biệt thự mơ ước của mình một cách nhanh, đúng, đẹp
 • Bạn cảm thấy tự tin hơn về kiến thức ứng dụng BIM và sử dụng Revit của mình rất nhiều lần sau khi hoàn tất bài cuối khoá của khoá học, cơ hội việc làm rộng mở hơn
 • Giúp bạn làm quen với mô hình BIM phục vụ cho việc triển khai đồ án môn học và Đồ án Tốt nghiệp ứng dụng BIM
 • Giúp cho các kỹ sư có thể xây dựng mô hình phối cảnh, phương án nhà phố để nhận thi công, nhận các gói thiết kế từ chủ đầu tư
 • Bạn được nhận những tài liệu giá trị cao đã được tích luỹ bởi nhiều năm kinh nghiệm thực tế
 • Bạn được sử dụng thành thạo 2 phần mềm cùng lúc trong 1 khoá học đó là Revit (mô hình) và Enscape (xuất ảnh phối cảnh chất lượng cao)

150,000đ

350,000đ

OFF 57%

CHI TIẾT