Luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB Foundation cho Tester

Các khái niệm cơ bản về testing, các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test, lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB
4 Đánh giá
94 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Hiểu rõ các khái niệm cơ bản trong Testing
Có được các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test
Tự tin tham gia thi ISTQB advance
Nâng cao hiệu quả công việc, thăng tiến lên các vị trí cao hơn
Trang bị kiến thức sâu rộng để thi chứng chỉ
Tự tin offer mức lương cao

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

ISTQB được viết tắt của cụm từ: International Software Testing Qualifications Board, là một chứng chỉ quốc tế có giá trị dành cho các QA/QC/Tester trên toàn thế giới.

Lý do bạn nên thi ISTQB đó là:

✔️ ISTQB sẽ giúp các chuyên gia kiểm tra phần mềm chứng minh được kiến thức, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm tra thử phần mềm.

✔️ ISTQB thể hiện nỗ lực của bạn trong việc cải thiện chuyên môn của mình trong ngành công nghệ.

✔️  ISTQB  giúp bạn đủ điều kiện để nhận được công việc kiểm thử ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Tuy nhiên:

Để thi đạt được chính chỉ này không phải đơn giản, bạn cần có quyết tâm và tập trung học công nghệ thông tin

Khóa học Luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB Foundation cho Tester, Giảng viên - Tester Tạ Thị Thinh trên UNICA sẽ giúp bạn nhanh chóng thi đỗ chứng chỉ ISTQB.

Giảng viên đào tạo là chuyên viên kiểm định phần mềm (Certified Software Testing Professionals - CSTP), được thiết kế theo chuẩn kiểm định phần mềm quốc tế của ISTQB, nhằm cung cấp một phương pháp có hệ thống, thực hành thực tế, ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trong vai trò kiểm định phần mềm.

Khóa học ISTQB này sẽ đem lại cho bạn tất cả các khái niệm cơ bản về testing, các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test, lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB.

Bạn gặp khó khăn trong việc đọc hiểu nội dung tiếng Anh rất dài của ISTQB, nhiều khái niệm tương đối mới và khó hiểu. Nhưng chỉ cần chăm chỉ, mỗi ngày học một chút dần dần bạn sẽ thấy nó quen thuộc và dễ dàng.

Đây là khóa học online nên thời gian học linh hoạt, mỗi ngày bạn được học thêm 1 kiến thức mới bổ ích để áp dụng vào thực tế công việc. Kết hợp lý thuyết và giải bài tập giúp bạn ôn luyện ISTQB hàng ngày. Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn đủ kiến thức để đăng ký kỳ thi chứng chỉ quốc tế CTFL của Hiệp Hội Kiểm Thử Phần Mềm Quốc Tế. Dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra đầu vào của các công ty phần mềm ( chủ yếu lấy câu hỏi của ISTQB làm đề bài tuyển dụng).

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB Foundation cho Tester trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi!

Nội dung khóa học


Tags:
Công nghệ thông tin   Tester  

Học viên thường mua cùng

5

114

299,000đ

899,000đ

Làm chủ Google Appsheet từ cơ bản tới nâng cao

11 giờ 47 phút - Cập nhật 08/2023

0

69

699,000đ

1,500,000đ

0

2

349,000đ

1,500,000đ

5

169

379,000đ

700,000đ

Lập trình LinQ toàn tập

18 giờ 45 phút

4.6

781

399,000đ

700,000đ

4.4

317

699,000đ

900,000đ

4.4

209

599,000đ

800,000đ

0

63

229,000đ

500,000đ

Thông tin giảng viên

 • 178 Học viên
 • 2 Khóa học
Giám đốc trung tâm QRS - đào tạo chuyên về QA, testing. Giảng viên dạy ISTQB

Giảng viên dạy ISTQB đã có 12 năm kinh nghiệm làm QA, Tester, Test manager ở nhiều công ty phần mềm như Fsoft, Hanelsoft, VNP, Co-well Châu Á (thị trường tiếng Anh và tiếng Nhật).

Năm 2013, bắt đầu đi dạy ở các trung tâm lớn về CNTT và là người đầu tiên xây dựng chương trình, bộ đề dạy ISTQB, cũng như làm cho trung tâm nổi tiếng nhờ tỷ lệ học viên pass rất cao.

Hiện chị đang làm giám đốc trung tâm QRS - đào tạo chuyên về QA, testing. Hiện nay, chị là người duy nhất dạy được cả 2 khóa ISTQB foundation và ISTQB advanced level.

Chị đã có đủ 3 chứng chỉ ISTQB advanced level và cũng được cấp chứng nhận partner của tổ chức ISTQB để tổ chức thi ngay tại Việt Nam. Tỷ lệ thi đỗ của các học viên các khóa học đều rất cao.

Đánh giá của học viên

3
4 Đánh giá

50%

0%

0%

25%

25%

Nhận xét của học viên

 • A
  Pham Van Anh

  Khóa học rất bổ ích, cô giảng nhiệt tình, dễ hiểu, mong cô sẽ gửi thêm nhiều khóa học để tiếp tục khóa nâng cao. Cảm ơn Unica và cô giáo.

 • T
  pham thanh

  ..........................................

 • D
  Pham Tat Dat

  - Giáo viên nói ko lưu loát, phát âm TA khó nghe - Video bị lẫn nhiều tạp âm.