Unica Tin học văn phòng Lập dự toán chi tiết công trình dân dụng

Lập dự toán chi tiết công trình dân dụng

Khóa Học Dự Toán Online Chi Tiết Công Trình Dân Dụng giúp bạn học biết đọc và phân tích bản vẽ, lập và kiểm soát gia thầu quản lý hợp đồng. Mở ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn.
12 đánh giá
757 học viên

Bạn sẽ học được gì

Tự tin lập dự toán của một công trình dân dụng thông thường.
Có được nền tảng kiến thức học dự toán vững chắc để đi đến chuyên nghiệp trong lĩnh vực Lập và quản lý chi phí, đó là giỏi về dự toán, thẩm tra dự toán và Lập tổng mức đầu tư.
Biết đọc và phân tích bản vẽ tốt
Biết đo bóc khối lượng và giải trình khối lượng mình tính toán
Có rất nhiều cơ hội làm việc ở những đơn vị uy tín, thu nhập tốt và quan trọng là có cơ hội phát triển lên cao trong ngành (có một thực tế là hiện nay các doanh nghiệp, tập đoàn tuyển dụng kỹ sư đều đòi hỏi phải biết đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng và lập dự toán công trình, ưu tiên cao cho những ai giỏi về dự toán - đặc biệt là công trình Dân dụng đang có nhu cầu phát triển cao).
Giỏi về dự toán: Bạn lập và kiểm soát tuyệt vời về Lập giá chào thầu, quản lý hợp đồng, xử lý hồ sơ phát sinh và điều chỉnh hợp đồng xây dựng (một công việc vô cùng quan trọng với nhà thầu thi công mà các đơn vị vẫn luôn đi tìm các cán bộ này). 

Giới thiệu khóa học

Vì sao khóa học này là dành cho bạn?

- Vì bạn đang là sinh viên năm ba, năm cuối, kỹ sư chuẩn bị đi làm cần biết về dự toán công trình

- Vì bạn là kỹ sư đã đi làm, đang công tác trong ngành xây dựng cần bổ sung và trau dồi hơn kiến thức về dự toán chi tiết công trình xây dựng

- Vì bạn là người đang làm về dự toán công trình nhưng không được đào tạo một cách bài bản và chi tiết

Hãy đăng kí ngay khóa học "Lập dự toán chi tiết công trình dân dụng" tại Unica.vn do giảng viên Uông Mạnh Thắng trực tiếp hướng dẫn. Dù bạn học trung cấp, cao đẳng đại học hay thậm chí đã đi làm, bạn hoàn toàn được đào tạo bài bản trong khóa học này. 

Khóa học dự toán online có tới 180 bài giảng với thời lượng học lên tới hơn 26 giờ sẽ hướng dẫn bạn một cách bài bản chi tiết nhất về 3 những chuyên môn không thể thiếu như: Đọc và phân tích bản vẽ - Đo bóc khối lượng – Lập dự toán toàn bộ công trình theo các quy định của Thông tư 06/2016/TT-BXD và hệ thống định mức hiện hành. Đây là những yếu điểm của các kỹ sư trẻ hiện nay.

Với sự hướng dẫn đầy tâm huyết của giảng viên Thắng thầy sẽ giúp bạn biến toàn bộ lý thuyết khó hiểu thành thực hành chi tiết đến từng con số. Khi học bạn luôn có cảm giác đang cùng với đồng nghiệp khác làm trực tiếp vào công trình.

Sau khóa học bạn có trong mình một tư duy, một sự hiểu biết sâu sắc về định mức, về pháp luật xây dựng để đưa ra những sản phẩm là hồ sơ dự toán các công trình đảm bảo phù hợp với pháp luật, hiệu quả kinh tế và đủ cơ sở để giải trình, bảo vệ trước các cơ quan quản lý. Đây là điều mà hiện nay bạn khó có thể tìm được một khóa học cụ thể và chi tiết như vậy, nhất là đối với một khóa học trực tuyến tại nhà.

Phương pháp giảng dạy: Tối giản lý thuyết, biến lý thuyết thành các tính toán trực tiếp trên một phần mềm dự toán. Điều này giúp bạn nhớ và hiểu sâu lý thuyết hơn. Bạn sẽ lần lượt có được những câu trả lời vì sao phần mềm tính toán như vậy?... Cách kiểm soát phần mềm theo ý đồ, theo tư duy biện luận khoa học và có cơ sở. Sau khóa học bạn hoàn toàn không lệ thuộc vào phần mềm trên phương châm "BẠN LÀM CHỦ PHẦN MỀM" chứ không để "PHẦN MỀM LÀM CHỦ BẠN".

Đăng ký ngay khóa học "Lập dự toán chi tiết công trình dân dụng" để sớm có thể biết cách lập dự toán chi tiết công trình một cách chi tiết, nhanh chóng và đúng quy định của Thông tư 06/2016/TT-BXD và hệ thống định mức hiện hành.

Nội dung khóa học


Tags:
Quản lý dự án   kế toán xây dựng   Kế Toán  

Thông tin giảng viên

 • 760 học viên
 • 1 khóa học
Kỹ sư xây dựng

Thời gian công tác trong ngành XD:  trên 18 năm
Trình độ: Kỹ sư xây dựng
Thời gian hoạt động lĩnh vực dự toán công trình: trên 10 năm
Công việc: Hiện công tác tại công ty tư vấn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng
Chức vụ: P.GĐ phụ trách kỹ thuật (quản lý các bộ phận tư vấn, kỹ thuật - kế hoạch)

Đánh giá của học viên

5
12 đánh giá

92%

0%

8%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • T
  Nguyễn đức Tường

  thầy dạy chi tiết rất hay mong có 1 bài về project lập dự toán của thầy

 • Q
  phạm quang

  khóa học rất hay, thầy rất có nghiệp vụ sư phạm, có kiến thức thực tế chuyên sâu nên học viên rất dễ tiếp cận kiến thức

 • T
  Đường Đức Tiến

  Tuyệt vời quá đi thầy ơi

 • H
  Ngô Việt Huy

  Rất hay và chi tiết. học rất dễ dàng

 • H
  Bùi Hồng

  rất hay mong thầy chia sẻ nhiều hơn ạ

 • T
  Trần Đức Trung

  Thày giảng kỹ càng, dễ hiểu

 • N
  Nguyễn Trung Nghĩa

  Hay và bổ ích

 • H
  Hieuhuong

  Bài học rất chi tiết, cảm ơn thầy

 • D
  Nguyen Van Dung

  Quá hay . Chúc thầy luôn thành công

 • A
  Bùi Văn Anh

  Nội dung hay chi tiết

Xem thêm