Học Autocad cơ bản và nâng cao

Khóa học sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo Autocad, dễ dàng thiết lập hồ sơ thiết kế một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng làm chủ được các phương pháp vẽ Autocad.
3 đánh giá
Cập nhật: 03/2023

Bạn sẽ học được gì

Sử dụng thành thạo các công cụ trong Autocad.
Biết cách thiết lập hồ sơ thiết kế Kiến Trúc, Nội Thất, Cơ Khí, và các lĩnh vực khác một cách chuyên nghiệp.
Nâng cao tốc độ khi vẽ Autocad lên nhiều lần.
Biết cách trình bày bản vẽ một cách chuyên nghiệp

Giới thiệu khóa học

Autocad là một phần mềm đồ họa phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kiến trúc, nội thất, kỹ thuật và xây dựng. Việc học Autocad cơ bản và nâng cao sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức và cách sử dụng phần mềm này để tạo ra những bản vẽ một cách chuyên nghiệp nhất.
Khóa học Học Autocad cơ bản và nâng cao sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo Autocad, dễ dàng thiết lập hồ sơ thiết kế một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng làm chủ được các phương pháp vẽ Autocad.
Một phần quan trọng của việc học Autocad là thực hành nhiều. Hãy tạo ra các bản vẽ đơn giản như các hình dạng cơ bản, sau đó dần dần tạo ra các đối tượng phức tạp hơn. Hãy chú ý đến chi tiết và đảm bảo rằng các bản vẽ của bạn đúng theo các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật.

Học xong khóa học Autocad cơ bản và nâng cao của Huy Hiếu Lee, các bạn có đủ sự tự tin khi làm việc tại các công ty lớn.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Thiết kế   Autocad   Thiết kế quảng cáo   Thiết kế in ấn   Thiết kế 2D   Thiết kế đồ họa   Thiết kế công trình   Vẽ   Thiết kế nội thất   Kiến Trúc, Nội Thất   Phần mềm thiết kế  

Thông tin giảng viên

 • 23 học viên
 • 1 khóa học
Kiến Trúc Sư

Huy Hiếu Lee Kiến Trúc Sư,

Chuyên gia Autocad, 3dsmax, Sketchup, Photoshop

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, thi công Kiến Trúc - Nội Thất.

Trong quá trình làm việc, được va chạm rất nhiều công trình thực tế, do vậy những kiến thức đưa vào khóa học là những kiến thức giúp các bạn thiết kế đúng với thực tế nhất.

Là admin của các group lớn như Cộng đồng VietCG, Thuvienlee.com, CỘNG ĐỒNG AUTOCAD - SKETCHUP VIỆT NAM, Cộng đồng 3ds Max Việt Nam ... Các group này đang phát triển rất mạnh, với số lượng lên đến hàng trăm nghìn thành viên Khơi mào các ý tưởng về Modul như: modul tủ bếp, modul cầu thang, modul trần, modul cánh tủ ... và rất nhiều ý tưởng khác đang được triển khai hoàn thiện

Đánh giá của học viên

5
3 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • T
  Nguyễn Chí Thịnh

  khóa học tốt nên đăng ký để cải thiện thêm về kĩ năng cũng như kiến thức thêm về ứng dụng

 • Lưu Trung Đức

  ngắn gọn, dễ hiểu, rất đáng học

 • H
  Nguyễn Huy Hiền

  Cảm ơn Unica, khóa học rất dễ hiểu khoa học. Phù hợp với cả những ai chưa biết về CAD và những người dùng CAD lâu năm như mình cũng bù lấp được nhiều kiến thức thiếu.