Unica Kỹ năng mềm Dự đoán vận mệnh theo tứ trụ

Dự đoán vận mệnh theo tứ trụ

Khoá học Tứ Trụ giúp bạn hiểu về tứ trụ luận mệnh, nắm được học thuyết âm dương ngũ hành và biết cách luận đoán vận mệnh của con người chỉ bằng qua Bát Tự
4 đánh giá
92 học viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm được tổng quan về học Tứ Trụ và những kiến thức khác bên trong: Âm dương ngũ hành, Thiên can địa chi,...
Dự đoán được vận mệnh đời người sau khi biết được ngày, tháng, năm sinh của người đó.
Biết được vận hiện tại đang có những cơ hội gì có lợi hay bất lợi trong cuộc đời. 
Biết được hiện tại nên đầu tư kinh doanh hoặc không nên đầu tư kinh doanh vào những lĩnh vực nào.
Biết được năng khiếu của con cháu để định hướng nghề nghiệp lâu dài trong học tập.
Bố trí phong thủy nhà ở cho phù hợp với mệnh của chủ nhà.
 Dự báo được hiện tại và tương lai của một đời người như: Khả năng học tập, con đường công danh, làm ăn kinh tế, sức khỏe, bệnh tật, hôn nhân gia đình vv...

Giới thiệu khóa học

Tứ trụ là gì? Trong phong thủy thì tứ trụ quan trọng như thế nào? 

Khởi nguồn lý luận của Tứ trụ được hình thành từ học thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Tứ trụ lấy triết học biện chứng làm cơ sở, dựa vào lối tư duy biện chứng này để suy đoán. Tứ trụ dự đoán vận mệnh bằng Bát Tự (năm, tháng, ngày, giờ sinh). Cho nên Tứ trụ hoàn toàn không có tính thần bí, chỉ thông qua sự thể nghiệm mối quan hệ giữa con người với tự nhiên để có thể đưa ra được kết quả dự đoán chính xác cát hung, họa phúc, giàu sang nghèo hèn, hôn nhân gia đình, các mối quan hệ, sức khỏe... 

Tham gia khóa học "Dự đoán vận mệnh theo tứ trụ" ngay hôm nay để học cách dự đoán số mệnh của chính bản thân và bạn bè người thân xung quanh.

Khóa học "Dự đoán vận mệnh theo tứ trụ" sẽ giúp bạn tìm hiểu về tứ trụ, những yếu tố căn bản của tứ trụ, theo đó mà con người có thể tính toán vận mệnh của con người. 

Khóa học phát triển bản thân nghiên cứu bộ môn "Dự đoán vận mệnh theo Tứ trụ" - một trong những bộ môn nằm trong kho tàng tri thức Văn hóa cổ phương Đông. Với sự nghiên cứu và am hiểu của giảng viên Hoàng Thăng Long - Viện trưởng Viện nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc Phong thủy, học viên sau khi kết thúc khóa học Tứ Trụ có thể dự đoán được vận mệnh cuộc đời một người sau khi biết được ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người đó.

Ngoài ra, thông qua luận Tứ Trụ bạn còn có thể biết được hiện tại nên đầu tư kinh doanh ngành nghề nào cho phù hợp, có hiệu quả, nên tránh ngành nào? Hợp tác với ai thì có lợi, ai không? Định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông trong tương lai vv...

Chương trình khóa học này chúng tôi dựa theo cuốn sách "Tự xem vận mệnh theo Tứ Trụ" của tác giả Hoàng Thăng Long. Đây là cuốn sách hệ thống khá đầy đủ kiến thức cơ bản của cổ nhân, trình bày khoa học dễ hiểu, giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn tất cả những cuốn sách khác đang lưu thông trên thị trường sách Việt Nam. 

Đăng ký ngay khóa học "Dự đoán vận mệnh theo tứ trụ" tại Unica.vn để nhanh chóng biết cách dự đoán được vận mệnh và con đường công danh sự nghiệp của mình trong tầm tay.

Nội dung khóa học


Tags:
Phong thuỷ   Tử vi  

Thông tin giảng viên

 • 93 học viên
 • 1 khóa học
Chuyên gia


- Viện trưởng Viện nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc Phong thủy.
- Đã tham gia giảng dạy nhiều khóa học về Văn hóa phương Đông như Kinh Dich, Tứ Trụ, Phong thủy vv…Tại Viện nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc Phong thủy.
- Tác giả của các tác phẩm sách đã xuất bản trên thị trường: "Kinh Dịch Diễn giải và các yếu tố trong luận đoán" (năm 2017); "Tự xem vận mệnh theo Tứ trụ" (năm 2014); "Lịch dụng sự cát tường" (từ năm 2015 đến nay).
- Số học viên đã đào tạo 600-700 người.
- Số tổ chức và doanh nghiệp đã tham gia tư vấn đào tạo: 50


 

Đánh giá của học viên

5
4 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • D
  Lê Trung Dũng

  Nhập nội dung đánh giá

 • H
  Trần Văn Hạnh

  cảm ơn thầy,thầy dậy rất rẽ hiểu và sâu sắc.kính mong được học khoá chuyên sâu tiếp theo

 • H
  Nguyễn Văn Hiệu

  Muốn được tiếp tục khóa chuyên sâu hơn của thầy

 • P
  phamthanhhuy

  hay

Khóa học liên quan

4.9

220

399,000đ

700,000đ

Tử vi dễ hiểu

04 giờ 58 phút

4.9

233

399,000đ

700,000đ

0

11

299,000đ

999,000đ

5

103

799,000đ

5

153

699,000đ

1,000,000đ

4.8

65

599,000đ