Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Cô Moon Nguyen, giảng viên dạy tiếng Anh trên vnexpress.net, thạc sĩ Ngôn ngữ tại Mỹ hướng dẫn phát âm chuẩn Mỹ, giúp bạn nghe nói tự tin.
13 Đánh giá
148 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm vững cách nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên như người bản xứ 
Nắm vững toàn bộ âm trong tiếng Anh - Mỹ và những điển hình khác biệt.
Học cách phát hiện & tự sửa lỗi phát âm cho bản thân. 
Tăng cường khả năng hiểu phim Mỹ. 

Giới thiệu khóa học

Khi học một điều gì đó mới, hãy chắc chắn bạn học từ một chuyên gia. Tham gia khóa học "Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL", bạn sẽ có cơ hội học từ một chuyên gia đào tạo về phát âm Anh-Mỹ hàng đầu Việt Nam là cô Moon Nguyen, người sáng lập tiếng Anh MoonESL từ năm 2012. 

✔️ Cô giáo dạy phát âm trên mục giáo dục của trang www.vnexpress.net từ năm 2016 tới nay. 

Xem chi tiết tại: https://vnexpress.net/tag/co-moon-nguyen-850014

✔️ Tốt nghiệp thủ khoa Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng (Master of Arts in Applied Linguistics) tại ĐH Grand Valley State University, Michigan, Mỹ.

✔️  Có 5 năm kinh nghiệm sống, học tập, và làm việc tại Mỹ. 

✔️  Từng thuyết trình về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các hội nghị quốc tế như International TESOL (Hội nghị lớn nhất thế giới về giảng dạy tiếng Anh-Tháng 3/2019 tại Alanta, Mỹ) và MITESO (Hội nghị về Giảng dạy tiếng Anh tại Michigan, USA). 

Khóa "Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL" sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về các lĩnh vực của phát âm tiếng Anh, chỉ ra những bí quyết để bạn có thể nói ở tốc độ mong muốn mà vẫn đảm bảo nói rõ ràng, tự nhiên. Khóa học chỉ ra những điển hình của tiếng Anh-Mỹ, nhờ đó bạn không chỉ nói tiếng Anh rõ ràng hơn mà bạn còn nghe tiếng Anh-Mỹ chuẩn hơn. 

Nội dung khóa học


Tags:
Tiếng Anh   Phát âm tiếng Anh  

Học viên thường mua cùng

5

78

599,000đ

800,000đ

5

287

699,000đ

1,000,000đ

Chiến lược học toeic từ A đến Z

09 giờ 32 phút - Cập nhật 04/2023

5

79

599,000đ

800,000đ

5

182

399,000đ

700,000đ

5

29

299,000đ

599,000đ

4.8

160

599,000đ

800,000đ

4.5

56

499,000đ

680,000đ

Grammar made easy for IELTS

06 giờ 59 phút

5

253

699,000đ

900,000đ

Thông tin giảng viên

 • 149 Học viên
 • 1 Khóa học
Co-Founder tại Moon ESL - Phát âm tiếng Anh

Moon Nguyen là chuyên gia đào tạo hàng đầu về phát âm Anh-Mỹ tại Việt Nam và thường xuyên hướng dẫn tiếng Anh trên kênh tin tức lớn nhất Việt Nam: vnexpress.net từ năm 2016 cho tới nay.  Những video hướng dẫn tiếng Anh của cô đã thu hút hàng triệu độc giả trên cả nước.

Đồng thời, cô có trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo tiếng Anh cho hàng nghìn người Việt trên khắp thế giới, giúp họ nói rõ ràng, lưu loát và tự tin hơn. Tốt nghiệp thủ khoa thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng tại Grand Valley State University, Michigan, Hoa Kỳ, Moon Nguyen có gần 5 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Mỹ nên cô hiểu biết sâu sắc về cách nói tiếng Anh-Mỹ và làm sao để bạn có thể giao tiếp tự tin khi ra thế giới. Cô cũng chính là người sáng lập trung tâm tiếng Anh MoonESL (www.moonesl.vn) từ năm 2012.

Đánh giá của học viên

5
13 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • G
  Hoa Gạch

  khóa học độc nhật, chất lượng và đáng để học. Giáo viên là cô Moon, một trong những giảng viên hàng đầu ở trên thế giới.

 • L
  Thanh Lê

  Mình đã có quyết định thật đúng đắn khi tham gia khóa học "Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL". Mình nhận thấy phương pháp dạy khác biệt thật hiệu quả với những bài học ngắn gọn, dễ hiểu về âm là nền tảng giúp mình phát âm rõ ràng và dễ dàng hơn trong việc nghe tiếng Anh. Khóa học giúp mình hiểu sâu hơn và tầm quan trọng của việc phát âm tiếng Anh". Muốn nói tiếng Anh một cách rõ ràng, tự nhiên thì cần phải biết nhấn trọng âm của từ, của câu; giảm âm; nói có ngữ điệu; nối âm;.... Trên đây là một chút chia sẻ của mình về khóa học nhằm giúp các bạn có mong muốn học tiếng Anh được học đúng cách và chất lượng ngay từ lần đầu mà không phải mất thời gian, công sức tìm kiếm như mình trước đây.

 • H
  Bui Thu Ha

  Cảm ơn cô giáo rất nhiều. Bài giảng rất dễ hiểu và dễ nhớ. Khóa học là nền tảng ban đầu để em phát âm tốt hơn và nghe tiếng Anh rõ ràng hơn. Cụ thể, những từ như "live-leave" trước đây em chưa phân biệt được, giờ em đã phân biệt được. Nhờ khóa học của cô, em đã biết cách nói tiếng Anh có nhịp điệu.

 • K
  Nguyen Hoang Kim

  Khóa học phát âm của cô Moon đã làm thay đổi hoàn toàn nhận thức về Tiếng Anh của mình. Sau khi học xong khóa học mình thấy yêu thích học Tiếng Anh hơn bao giờ hết và học Tiếng Anh đã trở thành một thói quen, một công việc yêu thích hàng ngày của mình. Cô Moon đã tạo cho mình nền tảng và phương pháp để tự học thật tuyệt. Cảm ơn cô Moon rất nhiều.

 • H
  Đặng Huy

  Khóa học rất hay bao gồm nhiều kiến thức về âm, cách nhận diện âm, phân biệt âm...giúp nâng cao khả năng phát âm và nghe, cũng như đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng, luyện tập để có thể ngấm và áp dụng hàng ngày.

 • N
  Minh Nguyen

  Các video hướng dẫn rất dễ hiểu, việc so sánh âm của cô hết sức chi tiết và giúp hiểu rõ vấn đề. Mình thích cả bài luyện nói hay, học được nhiều điều mới và biết rằng tại sao nghe mãi không được.

 • C
  Hà Quốc Cường

  tuyêt và dễ hiểu ngắn gọn

 • T
  văn tứ

  RẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN MỸ CÙNG MOONESL Giảng viên: Moon Nguyen - 35 bài - 03 giờ 49 phút Bạn còn 0 ngày để trải nghiệm khóa học này.

 • N
  Nguyen Thi Nga

  Rất hay ho và hữa ích

 • H
  Nguyễn Thị Hường

  Cô giáo hướng dẫn rất kỹ ạ.

Xem thêm